ไทยสมายล์บัส รับสมัครงาน หลายตำแหน่งกว่า 1,000 อัตรา

ไทย สมายล์ บัส ประกาศสมัครบุคลากรหลายตำแหน่งกว่า 1,000 อัตรา ในงาน JOB EXPO THAILAND 2024 ระหว่างวันที่ 28 – 30 มิ.ย.นี้

บริษัทได้ทุ่มงบประมาณพัฒนารถเมล์โดยสารพลังงานไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันมีรถที่พร้อมให้บริการกว่า 2,350 คันแล้ว

อย่างไรก็ตามการจะยกระดับการให้บริการรถโดยสารสาธารณะได้อย่างแท้จริง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีหรือตัวรถเท่านั้น แต่เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเสริมทีมงาน บุคลากรที่มีคุณภาพ

บริษัทจึงต้องการสรรหาบุคลากรเพิ่มเติม ทั้งทีมเดินรถ ไปจนถึงพนักงานออฟฟิศ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ไทย สมายล์ กรุ๊ป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่พี่น้องประชาชนทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับของกลุ่ม ไทย สมายล์ บัส ที่ร่วมออกบูธในครั้งนี้ ประกอบด้วย ผู้จัดการสาขา, กัปตันเมล์, บัสโฮสเตส, นายท่า, เจ้าหน้าที่การเงินสาขา, พนักงานบุคคลและทรัพย์สิน, เจ้าหน้าที่วิเคราะห์และบริหารข้อมูล, เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า, เจ้าหน้าที่บัญชี, เจ้าหน้าที่สรรหาบุคลากร, เจ้าหน้าที่สวัสดิการ, เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงอุปกรณ์เดินรถ, เจ้าหน้าที่พัฒนาระบบ

ขณะเดียวกัน บริษัท ออโต้บัส เซอร์วิส จำกัด เปิดรับทีมงานวิศวกรผู้ดูแลระบบชาร์จ รวมถึงเจ้าหน้าที่ดูแลระบบรถเมล์ไฟฟ้า อีกหลายอัตราเช่นเดียวกัน

ใครกำลังมองหางานที่ใช่ อาชีพมั่นคง สามารถเข้าไปพบกันได้ที่บูธของ ไทย สมายล์ บัส ในงาน JOB Expo Thailand 2024 วันที่ 28 – 30 มิ.ย.นี้ ฮอลล์ 6 บูธ C6 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์


Booking.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ