ห้องพักฟรีมีอยูด้วย!! ตำรวจทางหลวงมีห้องพักฟรี 205 ​แห่งทั่วประเทศ จองฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ตำรวจทางหลวง มีห้องพักฟรีที่แทบไม่มีใครรู้ว่ามีอยู่ด้วย ซึ่งที่พักนักเดินทางของกรมตำรวจทางหลวง จำนวน 205 ​แห่งทั่วประเทศ

โดยหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงระหว่างการเดินทาง​ทริปขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวไทย-มาเลเซีย-สิงคโปร์​ โดยใช้บริการทั้งหมด​ 4​ คืนจึงจะมาแบ่งปันวิธีการจองห้องพักกับหน่วยตำรวจทางหลวงซึ่งมีอยู่​ 205​ แห่งทั่วประเทศไทย

สามารถเข้า จองที่พักได้ที่ ​www.booking.hwpdth.com เว็บของตำรวจทางหลวง​(ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)​ เลือกในแผนที่ได้เลย​ 205​ แห่งทั่วประเทศ​ กรอกแบบฟอร์มข้อมูลส่วนตัว​ วันที่ต้องการเข้าพัก​ เมื่อกดส่งข้อมูลพอถึงวันที่ใกล้เข้าพักจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรมาคอนเฟิร์มก่อนครับ​ ต้องบอกว่าปกติต้องจองก่อนนะครับแต่สามารถวอล์คอินได้เช่นกัน​ ถ้าภายในวันนั้นไม่มีคนจองเราก็สามารถใช้บริการได้

ซื้อขายพรบ.รถยนต์ (คลิกเลยที่นี่)

ที่ติด พรบ.รถยนต์ (คลิกเลยที่นี่)

โดยแต่ละแห่งจะมีพื้นที่ไม่เหมือนกันนะครับแต่มีเตียงนอนทุกที่​น้อยบ้างแคบบ้างแตกต่างกันแต่มีแอร์ทุกที่​ ห้องน้ำสะอาด​ มีไวไฟ​ มีน้ำเปล่าฟรี​ กาแฟฟรี​ ถ้ามากันเยอะสามารถขอกางเต็นท์เพิ่มได้​ แล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่อยู่ประจำสถานีทุกคืน​ มีที่จอดรถปลอดภัยหายห่วงเลยครับ​ ตื่นเช้าอาบน้ำก็ลุยต่อได้เลย​ ปล.ทุกภาพที่ถ่ายมาขออนุญาต​เจ้าหน้าที่แล้วนะครับ​ เจ้าหน้าที่ยินดีที่จะให้ประชาสัมพันธ์​เพราะไม่ค่อยมีคนทราบ


Booking.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ