เริ่มแล้ววันนี้!! คนละครึ่ง เฟส 5 สแกนใช้ได้เลยวันละ 150 บาท ต้องรีบใช้ก่อน 14 ก.ย.นี้

เริ่มแล้ววันนี้ คนละครึ่ง เฟส 5 สแกนใช้จ่ายได้เลย วันละ 150 บาท เตือนต้องรีบใช้ก่อน 14 กันยายนนี้ ไม่งั้นโดนตัดสิทธิทันที

ประชาชนที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 5 สามารถเริ่มใช้ได้แล้วในวันนี้ (1 กันยายน) โดยเริ่มสแกนจ่ายได้วันละไม่เกิน 150 บาท โดยได้ 800 บาทต่อคน ตลอดระยะเวลาโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน –31 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น.เท่านั้น

โดย คนละครึ่งเฟส 5 จะสนับสนุนวงเงินค่าอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าทั่วไป บริการนวดสปา ทำผม ทำเล็บ และบริการขนส่งสาธารณะ ยกเว้นสลากกินแบ่ง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์ยาสูบ บัตรกำนัล บัตรเงินสด และบริการรูปแบบอื่นๆ ที่เป็นการชำระค่าสินค้าหรือบริการล่วงหน้า และสินค้าหรือบริการที่กระทรวงการคลังกำหนด จากภาครัฐในอัตราร้อยละ 50

ใช้บริการสินค้าได้ ดังต่อไปนี้

1.สินค้า ได้แก่ อาหาร เครื่องดื่ม และ สินค้าทั่วไป

** ไม่รวมสลากกินแบ่งรัฐบาล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ บัตรกำนัล และ สินค้ารูปแบบอื่น ที่เป็นการชำระค่าสินค้าหรือบริการล่วงหน้า

2.บริการ

– นวด สปา ทำผม และ ทำเล็บ
– บริการรถโดยสารสาธารณะที่สัญชาติไทย และ ไม่ใช่นิติบุคคล ได้แก่ แท็กซี่มิเตอร์ รถตู้โดยสารประจำทาง รถยนต์สามล้อสาธารณะ รถสองแถวรับจ้าง และ รถจักรยานยนต์สาธารณะ
– บริการด้านขนส่งสาธารณะที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
– บริการขนส่งมวลชนสาธารณะ ได้แก่ รถไฟฟ้าในเขตเมือง รถไฟ รถโดยสารประจำทางสาธารณะ และ เรือโดยสารสาธารณะ

สำหรับการใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น ฟู้ดเดลิเวอรี่ ได้ โดยใช้สิทธิได้ตั้งแต่ 6.00-21.00 น. เฉพาะร้านที่เข้าร่วมโครงการ ไม่รวมค่าจัดส่ง

โดยต้องใช้จ่ายครั้งแรกภายในวันที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 22.59 น. มิเช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิทันที

cr : khaosod


Booking.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ