เซ่นคลิปฉาว!! สั่งเด้ง 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ปมกระทืบ 3 วัยรุ่น

ผบช.ภ.7 สั่งเด้ง 2 ตำรวจสภ.สามพราน ปมกระทืบ3วัยรุ่น หนีอริมาขอความช่วยเหลือ พร้อมสั่งสอบข้อเท็จจริง เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย

จากกรณี สามวัยรุ่นขี่รถจยย.ย้อนศรมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ หลังขี่รถมาหาแฟนสาว แต่ไปเจอกลุ่มคู่อริยกพวกทำร้ายและไล่แทง แต่ตำรวจไม่ฟังสั่งให้ยกมือขึ้นและให้นั่งถอดเสื้อ ก่อนตรวจค้นเจออาวุธปืนพกสั้น จากนั้นตำรวจก็ใช้เท้าเหยียบหัว จับใส่กุญแจมือบังคับให้นอนลงกับพื้นและทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 30 เมษายน 65 ที่ผ่านมา

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ได้เรียก รอง ผบช.ภ.7 ที่รับผิดชอบพื้นที่ พร้อมทั้ง. ผบก ,รอง ผบก ภ.จว.นครปฐม,ผกก.สภ.สามพราน พร้อมตำรวจที่เกี่ยวข้อง มาประชุมสรุปหาข้อเท็จจริงเพื่อให้ประชาชนได้ทราบและให้เกิดความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย ขอยืนยันว่าหากผลการสอบสวนข้อจริงพบว่า การกระทำของตำรวจทั้งสองนายว่าผิด จะดำเนินการทั้งวินัย และอาญาอย่างเด็ดขาด

เบื้องต้นอยากขอโทษ ต่อสังคมถึงกรณีดังกล่าวหากผู้ใต้บังคับบัญชาตนกระทำความผิด แต่ก็ต้องรอผลการสอบข้อเท็จจริงว่าได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหาหรือไม่ เพื่อจะได้เกิดความเป็นธรรมต่อทั้งสองฝ่าย


Booking.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ